Home
About us
Product
FAQ
Contact us
 
   
     » คำถามที่ถามบ่อย
 
 
  » อยากสั่งถุงพลาสติก จะสั่งยังไงดี

      ก่อนจะสั่งถุง ต้องทราบขนาดถุงก่อนครับ หากว่าทราบความหนาของถุงด้วย ก็จะยิ่งทำให้คำนวนราคาได้ง่ายยิ่งขึ้น (กว้าง x สูง x ความหนาของพลาสติก หน่วยเป็นนิ้ว) แต่ถ้าหากว่าไม่ทราบ ก็ขอทราบขนาดและน้ำหนักของสินค้าที่จะใส่ ทางเราจะช่วยคำนวนเรื่องของ ขนาดและความหนาของถุงให้ครับ เรื่องของแบบถุงก็สำคัญครับ ว่าต้องการเป็นถุงหูหิ้ว ปากเสมอ ปั้มหูC หรือว่า หูsoftloop หากว่ามีแบบในใจ จะทำให้ทำงานได้อย่างรวดเร็วขึ้นครับ ถัดมาคือ จำนวนสีพิมพ์ และ เนื้อของวัตถุดิบของถุงที่ต้องการใช้ครับ ควรจะมีจำนวนสีไว้ในใจก่อนว่า ต้องการพิมพ์ กี่สี 1หน้า หรือว่า2หน้า แน่นอนว่า จำนวนสียิ่งมาก และพิมพ์หลายหน้า จำนวนขั้นต่ำก็ยิ่งสูง และราคาก็จะยิ่งแพงครับ สำหรับเนื้อถุง ลองคิดดูคร่าวๆ ก่อนว่าต้องการใช้เนื้ออะไร หากว่าไม่ทราบว่าต้องการใช้เนื้ออะไร ลองมองดูรอบๆก่่อนครับ ว่าต้องการถุงนิ่ม ถุงเนื้อแ็ข็ง หากว่าไม่ทราบโทรมาปรึกษาเราสิครับ ^

» อยากสั่งถุงกระดาษ จะสั่งยังไงดี

      สำหรับถุงกระดาษ รายละเอียดก็แทบจะไม่ต่างกับถุงพลาสติกครับ ก็จะก่อนจะสั่งถุง ต้องทราบขนาดถุงก่อนครับว่าต้องการขนาดเท่าไหร่ หากว่าไม่ทราบ ลองวัดขนาดของตัวสินค้าก่อนครับ ว่าสินค้ามีขนาดเท่าไหร่ วัดดูว่า สินค้า กว้าง x ยาว x ข้าง มีขนาดเท่าไหร่ หน่วยเป็นนิ้วครับ เนื้อกระดาษ และความหนาก็เป็นสิ่งสำคัญที่่ใช้ในการคิดราคาครับ หากว่าไม่ทราบว่าต้องการกระดาษอะไร ลองลูบกระดาษที่ชอบไว้ก่อนครับ แล้วพลิกดูหน้าหลัง ว่าหน้า สีอะไร หลังสีอะไร มีเคลือบเงา เป็นจุดๆ หรือว่า เคลือบเงาทั้งหน้า แล้วค่อยโทรหาเราก็ได้ครับ ส่วนหูต้องการเป็นหูเชือก หรือ หูกระดาษ หากว่าต้องการหูเชือก ต้องการเชือกสีอะไร แน่นอนว่า หากเป็นสีธรรมดาเช่น ขาว หรือดำ ราคาและจำนวนก็จะน้อย หากว่าต้องการหูกระดาษ จะมีหูกระดาษเกลียวและ ถุงกระดาษเจาะขาดรูปไข่ สำหรับถือครับ ^

» อยากสั่ง size มาตรฐาน ราคาเท่าไหร่

      ลูกค้าหลายราย โทรมา แล้วสั่งกับเราว่า อยากได้ ถุง size มาตรฐาน พิมพ์ กี่สี่กี่หน้า ราคาเท่าไหร่ แต่ว่าเนื่องจากเราเป็นโรงงานผลิต คำว่า size มาตรฐานของแต่ละคนก็ย่อมไม่เหมือนกัน ดังนั้น ต้องรบกวนทุกๆท่าน แจ้ง size ที่่ต้องการด้วยครับ เพื่อป้องกันความผิดพลาด จากการทำผิดความต้องการของลูกค้าครับ^

» จำนวนขั้นต่ำ 

      อีกคำถามที่มักจะถามบ่อยคือ จำนวนขั้นต่ำเท่าไหร่ อันนี้ไม่มีจำนวนขั้นต่ำแน่นอน ซึ่งขึ้นอยู่กับ ขนาดของตัวถุง และสีที่พิมพ์เป็นสำคัญ ยิ่งขนาดถุงยิ่งใหญ่มาก สีพิมพ์ยิ่งเยอะ ยิ่งหลายหน้า จำนวนขั้นต่ำ ก็ยิ่งมากขี้นเป็นธรรมดาครับ
 
     
 
   

สินค้า
ถุงหิ้วเสื้อกล้าม
ถุงไดคัท
ถุง SOFT LOOP
ถุงตัดปากเสมอ (Bottom Seal)
ถุง OPP ฝากาว (ถุงแก้ว)
ซองใส่วารสารและ สอดลิ้น
ถุงซิป
ถุงประกอบมือ
ถุงลามิเนต
ถุงสูทสปันบอน
ถุงกระดาษ
ซอง PVC
กระเป๋าผ้าสปันบอน
Shrink Label
PP Sheet
ตรวจสอบอีเมล์

ตรวจสอบอีเมล์

 
 
โลโก้คู่ค้า

 
  บริษัท ทรู แอนด์ ทู พลาสแพ็ค จำกัด
36 ซอยสะแกงาม 7 แยก 1 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน ถนนพระราม 2 กรุงเทพฯ 10150
Telephone 0-2897-1006   Office Tel: 02-897-1006 Mobile 086-707-7415 , 081-467-1701   
E-mail : trueandtwo@hotmail.com,info@trueandtwo.com  
 
 
 

© copyright , 2013. Engine by MakeReadyWeb.com All rights reserved.